Công ty TNHH Ngũ cốc Phúc Lâm: Thương hiệu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng

04/06/2020 20:05 (GMT+7)
Từ lâu, bột ngũ cốc đã được nhiều người sử dụng trong gia đình hàng ngày như một thực phẩm dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm bột ngũ cốc được bày bán tràn lan, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng. Xuất phát từ nhu cầu bản thân và gia đình cùng với mong muốn tất cả mọi người ai cũng được sử dụng một sản phẩm thật sự chất lượng, sạch, an toàn, giàu dinh dưỡng với giá thành phù hợp, anh Đặng Văn Thạo đã không ngừng nỗ lực

Nói về cách thức chế biến thành phẩm ngũ cốc nhưng vẫn tạo sự khác biệt và sức cạnh tranh với các loại ngũ cốc khác trên thị trường, anh Thạo chia sẻ có 6 yếu tố cơ bản làm nên thương hiệu Ngũ cốc Phúc Lâm: Thứ nhất, bột Ngũ cốc Phúc Lâm sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu chọn nguyên liệu, ngâm hạt, sấy chín, xay mịn cho đến khâu đóng gói. Thứ hai, thành phần các loại hạt đậu có trong ngũ cốc được thu hái từ vùng nguyên liệu trồng theo tiêu chuẩn sạch và được chọn lựa kỹ lưỡng. Thứ ba, các loại hạt được ngâm nhằm xả độc tố với thời gian theo từng loại hạt khác nhau. Thứ tư, các loại hạt sau khi ngâm sẽ được sấy khô và sau đó đem đi rang từng loại hạt riêng biệt, không trộn lẫn vào nhau để đảm bảo hạt được chín đều và có mùi thơm. Thứ năm, các loại hạt ngũ cốc rang bằng phương pháp nhiệt dương và nhiệt âm, sau đó mang đi ủ vào các dụng cụ chuyên dụng tối thiểu 12 giờ nhằm giúp hạt ngũ cốc chín đều, giữ được dưỡng chất và quan trọng nhất là giúp cân bằng âm dương cho các loại hạt ngũ cốc. Thứ sáu, yếu tố quan trọng đó là Tâm của người làm.

       Hiện nay, Ngũ cốc Phúc Lâm có 2 sản phẩm:

       - Bột ngũ cốc dinh dưỡng tổng hợp gồm 14 loại hạt: Sản phẩm cung cấp đầy đủ các dưỡng chất, khoáng chất, vitamin, chất xơ tự nhiên cần thiết rất tốt cho mẹ bầu và nuôi con bú, cho người già và trẻ em suy dinh dưỡng.

Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này để tăng cân, giảm cân, duy trì cân nặng hay thay thế cho các bữa ăn chính.

      - Bột ngũ cốc tổng hợp 13 loại hạt (không sử dụng đậu nành): Sản phẩm tăng cường các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất tự nhiên, dùng cho mọi đối tượng; đặc biệt rất tốt cho người chơi thể thao, những người có u, bướu, người bị tiểu đường và ăn kiêng.

Các sản phẩm bột Ngũ cốc Phúc Lâm đã được trưng bày tại Hội chợ thực phẩm Hoa Kỳ, phát sóng trên kênh HTV9 và được VTV3 chọn tham gia chương trình “Hãy chọn giá đúng”,

Ngoài ra, Công ty còn sản xuất mầm đậu nành, trà thảo mộc, bột ngũ cốc dành cho đắp mặt nạ và tắm dưỡng da toàn thân. Các sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu sạch, hoàn toàn từ tự nhiên, không pha trộn hương liệu hay chất bảo quản nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Với tiêu chí “Lấy tâm làm gốc – Lấy uy tín làm đầu – Lấy sự hài lòng của khách hàng làm yếu tố sống còn của thương hiệu”, trong thời gian tới, Công ty sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ, từ đó đưa thương hiệu Ngũ cốc Phúc Lâm ngày càng vươn xa hơn trên thị trường và đóng góp tích cực vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng./

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Hàng hóa và thương hiệu
amity.com.vn
Hi fpt
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.